0912 236 774

Thứ Bảy , 20 Tháng Bảy 2024

Nên mua chữ ký số Newca không ?

Nên mua chữ ký số Newca không ?

Giữa thị trường bão hòa và vô vàn thương hiệu chữ ký số ( FPT, Viettel, Ckca, VNPT, Vina, Newca…) người mua thường lúng túng không biết nên chọn chữ ký số thương hiệu nào để sử dụng kê khai thuế, khai hải quan và đóng BHXH online thì tại sao công ty AH chúng tôi lại khuyên bạn nên chọn mua chữ ký số NEWCA.

Thông thường khi lựa chọn mua chữ ký số giá rẻ bạn sẽ quan tâm tới những vấn đề gì ? Theo tôi biết đó chính là GIÁ CẢ và CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ. Theo kinh nghiệm của một người 5 năm kinh doanh CKS thì chữ ký số NEWCA đáp ứng đầy đủ 2 tiêu chí này. Sau đây tôi sẽ phân tích vì sao tôi lại nhận đinh như vậy.

Đầu tiên về giá chữ ký số NEWCA (NEWTEL)

Có vẻ cái tên thương hiệu này nghe xa lạ với nhiều người, đó là điều tất nhiên vì thương hiệu NEWCA được triển khai cách đây không lâu khi mà những ông lớn như Viettel, FPT, VNPT.. đang náo động thị trường. Cũng vì lẽ đó giá chữ ký số gốc của Newca rất rẻ so với những đối thủ cạnh trạnh (rẻ hơn cả CKCA), mặc dù còn tùy vào đại lý phân phối với giá như thế nào nhưng theo mặt bằng chung là phân phối cũng rẻ hơn. Chiến lược Marketing của Newca giai đoạn này ( và tất nhiên những giai đoạn sau) chủ yếu là giá rẻ do đó những chi phí cho kinh doanh, marketing thương hiệu (PR, TV, Báo chí, Event…) cũng được thu hẹp đến mức tối đa, điều này lý giải phần lớn lý do thương hiệu này nghe rất xa lạ đối với các bạn.

Vậy giá rẻ liệu chữ ký số newca có tốt không ?

Bài viết sẽ trả lời thỏa đáng cho bạn rằng giá rẻ không liên quan gì tới chất lượng (vì tiêu chuẩn chất lượng, bảo mật đã được quy định bởi bộ Thông Tin & Truyền Thông) . Vậy nên nhận định thương hiệu lớn, giá đắt sẽ chất lượng hơn thương hiệu mới, giá rẻ là không có căn cứ và thiếu tính logic.

Chữ ký số Newca giá rẻ còn giúp cho đại lý khi phân phối sẽ dễ thở hơn và có thêm nhiều chi phí để xây dựng đội ngũ hỗ trợ khách hàng và đó chính là vấn đề tôi sẽ đề cập tiếp theo.

Chất lượng phục vụ 

Các thương hiệu chữ ký số hầu hết đều phân phối thông qua hệ thống các đại lý, do đó CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ nên hiểu ở đây là cấp đại lý. CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ TỐT không có nghĩa lý gì khi đại lý phân phối chữ ký số với giá trên trời, do đó chính xác phải là CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ ĐI ĐÔI VỚI GIÁ CẢ HỢP LÝ .

Phục vụ như thế nào thì gọi là có chất lượng, theo quan điểm cá nhân của tôi thì :

  • Phục vụ 24/7, kể cả ngày lễ
  • Hướng dẫn từng bước, cầm tay chỉ việc, teamview nếu cần thiết
  • Hỗ trợ vô thời hạn
  • Không kể đối tượng (bất chấp có phải khách hàng của đại lý hay không)
  • Tư vấn tất cả nghiệp vụ kế toán, hải quan và bảo hiểm xã hội

Đó mới đúng nghĩa khái niệm chăm sóc khách hàng, phẩm chất mà đại lý chữ ký số cần phải nhắm tới.

Vậy đâu là nền tảng, là cơ sở của chất lượng phục vụ, lại theo quan điểm cá nhân đó chính là giá cả như tôi đề cập ở trên, một phần nữa là do yếu tố ĐẠO ĐỨC KINH DOANHNĂNG LỰC HỖ TRỢ VÀ TẦM NHÌN điều mà nhiều đại lý có khả năng mà không muốn làm vì một lợi nhuận, bán được chữ ký số là xong, bỏ mặc khách hàng bơ vơ giữa dòng đời. 

Qua 2 tiêu chí mà tôi phân tích ở trên chắc hẳn bạn cũng nhận biết được rằng chữ ký số NEWCA giá rẻ nhưng vẫn chất lượng bên cạnh các thương hiệu lớn khác. Lựa chọn là tùy ở bạn những hãy là người mua khôn ngoan hoặc bạn sẽ tốn tiền mà mua bực bội.

Nên mua chữ ký số Newca không ?
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*